Marketing dựa trên giá trị : Value - Based Marketing / Peter Doyle, Tường Vân, Cam Thảo - Peter, Doyle
Cuốn sách này chỉ ra sự khác biệt với quan điểm của Philip Kotler - cha đẻ của marketing - dự báo rằng nó sẽ là "điểm bùng phát trong cuộc cách mạng marketing"