Chiến lược Thương hiệu Châu Á / Martin Roll - Roll,Martin
Chiến lược Thương hiệu Châu Á cung cấp động lực và nội dung tuyệt vời để nghiên cứu sâu hơn về các thương hiệu và xây dựng thương hiệu châu Á. Nó khơi nguồn cảm hứng và những chỉ dẫn vô giá cho một trong những lĩnh vực " nóng " nhất của marketing.