Quản lý nhân sự : Quản lý nhân sự / Brian E.Becker; Markv A.Huselid; Dave Ulrich; dịch Nhân Văn - E. Becker, Brian
Cuốn sách này giúp bạn đọc mở ra cách nhìn nhận, đánh giá mới mẻ khi bạn tiếp xúc với thị trường,