Quản lý thời gian / Bích Nga , Tấn Phước , Phạm Ngọc Sáu (biên dịch) ; Nguyễn Văn Quì (hiệu đính)
Cuốn sách này giúp nâng cao ý thức để kiểm soát và ấn định nguồn thời gian hợp lí, xem xét cách bạn sử dụng thời gian, lập kế hoạch cho thời gian của bạn...