Miếng ngon Hà Nội món lạ miền Nam / Vũ Bằng - Vũ, Bằng
Cuốn sách này nói về những món ăn ngon và lạ ở Hà Nội và miền Nam Việt Nam, thông qua đó còn cho ta thấy một tâm hồn dân tộc và những nếp sống ông bà ta để lại