Thang trầm quyền lực : Powershift / Alvin Toffler; Khổng Đức dịch. 2, Phần II Thang trầm quyền lực - Toffler, Alvin
Thang trầm quyền lực làm cho chúng ta phải đối mặt với những vấn đề của tư duy tương lai nhân loại đầy biến động.