Thăng trầm cuộc sống : Powershift / Alvin Toffler, dịch Khổng Đức. 2, Phần II Thăng trầm cuộc sống - Toffler, Alvin
Cuốn sách này có tài liệu phong phú và có chiều sâu trong cách diễn giải. Thăng trầm quyền lực làm cho chúng ta phải đối mặt với những vấn đề nhân loại đầy biến động.