Các kỹ năng quản lý hiệu quả / Trần Thị Bích Nga, Phạm Ngọc Sáu (biên dịch),Nguyễn Văn Quì (hiệu đính)
Tìm hiểu những kĩ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lí hiệu quả cần phải nắm vững cụ thể như: Thiết lập mục tiêu, tuyển dụng người tài, giữ chân người giỏi, tin tưởng giao phó, quản lí thời gian, xử lí các nhân viên có vấn đề, giải quyết khủng hoảng, thiết lập các chiến lược... và làm chủ các công cụ tài chính.