Thăng trầm quyền lực : 2 powershift / Toffler Alvin, dịch Khổng Đức. 2, Phần II thăng trầm quyền lực - Toffler, Alvin
Thăng trầm quyền lực làm cho chúng ta phải đối mặt với những vấn đề của tư duy tương lai nhân loại đầy biến động