Quản lý khủng hoảng / Bích Nga, Tấn Phước, Phạm Ngọc Sáu (biên dịch) ;Nguyễn Văn Quì (hiệu đính)
Hướng dẫn các nhà quản lí kinh doanh cách nhận diện những mối nguy hiểm tiềm tàng tổn thất trong kinh doanh; Nguồn gốc, cách nhận diện những khủng hoảng có thể xảy ra; Đánh giá mức độ tổn thất và lập ưu tiên cho những nguy cơ khủng hoảng