284 anh hùng hào kiệt của Việt Nam / Vũ Thanh Sơn. 5 - Vũ Thanh Sơn
Cuốn sách giới thiệu các nhân vật lịch sử VN trong thời kỳ lịch sử cận đại. Tác giả khắc họa ở 3 nhóm chính tương ứng với 3 thời kỳ sôi động của lịch sử Việt Nam