Các nguyên tắc quản trị hiện đại trong nền kinh tế toàn cầu : Nguyên tắc và thực hành / Dương Hữu Hạnh - Dương, Hữu Hạnh
Cuốn sách gồm 14 chương, nội dung gồm: Quản trị ngày nay, các vai trò và các kỹ năng quản trị, các môi trường của tổ chức, việc quản trị trong môi trường toàn cầu, lập kế hoạch quản trị, giải quyết vấn đề quản trị và ra quyết định, các khái niệm và việc thiết kế các tổ chức, quản trị Tài nguyên nhân sự và chức năng tuyển dụng...