Địa Danh Du Lịch Việt Nam / Nguyễn Thị Thu Hiền - Nguyễn Thị Thu Hiền
Tập hợp những địa danh du lịch từ Bắc đến Nam, từ miền núi đến miền xuôi của đất nước Việt Nam. Trong đó giới thiệu địa chỉ cũng như nét khái quát về địa danh du lịch.