10 kỹ năng tạo nên sự thành công của người hướng dẫn du lịch / Bùi Thanh Thủy - Bùi Thanh Thủy
Cuốn sách này giới thiệu về giao tiếp ứng xử, xử lý các mối quan hệ, duy trì trạnh thái hưng phán của du khách, tiếp đón và phục vụ khách đặc biệt, khảo sát lộ trình hướng dẫn. tổ chứuc hoạt động giải trí, sơ cấp cứu y tế