Chiến tranh tiếp thị - Alries, Jacktrout
Dùng thuật ngữ cũng như mưu lược của chiến tranh vào vấn đề kinh tế thị trường , đồng thời cho ta thấy thực ra hai lĩnh vực chiến tranh vũ lực và chiến tranh kinh tế có nhiều điểm giống nhau về sách lược lẫn chiến thuật