Nghệ thuật giao tiếp : Etquette for today / Sheila Ostrader, Trịnh Quang Dũng, Bùi Việt Thuyên (Biên dịch) - Sheila. Ostrader
Cuốn sách hướng dẫn chúng ta cách cư xử hàng ngày, phong cách xã giao để ta sử dụng khi tiếp xúc với xã hội xung quanh, giúp ta trở thành người lịch sự, phong nhã và mẫn tiệp.