Tiếp thị bán hàng : Những con đường thành công / Nguyễn Hiệp (biên soạn) - Nguyễn Hiệp
Cuốn sách này mang lại những kiến thức bổ ích cho những người đã, đang và sẽ bước vào lĩnh vực kinh doanh. Bời vì ngày nay những doanh nhân thành đạt đều khẳng định tiếp thị bán hàng là con đường giúp họ thành công.