Đàm thoại tiếng Anh dành cho Du khách & Hướng dẫn viên Du lịch / Nguyễn Thành Yến - Nguyễn, Thành Yến
Cuốn sách này giúp cho người đọc nắm được cách giao tiếp cơ bản và nhanh chóng trong việc đi du lịch hoặc đang hành nghề hướng viên du lịch.