Đắc nhân tâm : Bí quyết thành công / Dale Carnegie, Nguyễn Hiến Lê và P.Hiếu (dịch) - Dale Carnegie
Cuốn sách này hướng dẫn độc giả cách gây thiện cảm, cách khiển trách người khác, cách dẫn dụ người khác, cách tăng hạnh phúc gia đình, giúp cho chúng ta có thêm niềm tin, hi vọng và hạnh phúc trong cuộc sống.