Khảo sát thực trạng văn hóa lễ hội truyền thống của người Việt ở Đồng bằng Bắc Bộ / Nguyễn Quang Lê, Lê Văn Kỳ, Phạm Quỳnh Phương, Nguyễn Thị Hương Liên - Nguyễn, Quang Lê
Cuốn sách nghiên cứu tất cả các thành tố cấu thành diện mạo của văn hóa lễ hội và cách ứng xử của người đương thời đối với lễ hội truyền thống