Marketing hiện đại : Kinh nghiệm toàn cầu / John A. Quelch Trần Thanh Long (dịch) - John A, Quelch
John A. Quelch dã hệ thống và chia sẻ với chúng ta những cái nhìn và kiến thức của Marketing của ông ở marketing hiện đại - Kinh nghiệm toàn cầu.