Khảo sát thực trang văn hóa lễ hội truyền thống của người Việt ở đồng bằng Bắc Bộ / Nguyễn Quang Lê, Lê Văn Kỳ, Phạm Quỳnh Phương, Nguyễn Thị Hương Liên - Nguyễn, Quang Lê
Cuốn sách này khảo sát thực trạng lễ hội từ góc độ văn hóa và lịch sử, không chỉ xem xét lễ hội về mặt nội dung và hình thức biểu hiện như các nhà nghiên cứu trước đã làm mà nghiên cứu chúng trong tổng thế