Marketing hiện đại / Diệp Anh, Minh Đức - Diệp Anh
Cuốn sách cung cấp thông tin quan trọng của quá trình Marketing như: Tìm hiểu thị trường; nắm bắt tâm lý; thị hiếu khách hàng; luôn coi khách hàng là thượng đế; chân thành; nhiệt tình với khách hàng; thiết lập mạng lưới khách hàng; các kỹ năng cơ bản của nhân viên marketing cần phải có; sách lược marketting dành cho nhà quản lý...