Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp trong thương mại / Nguyễn Văn Tuấn - Phạm Phương Trung - Nguyễn Văn Tuấn
Tổng quan về tâm lý học trong quản trị kinh doanh thương mại; các hiện tượng tâm lý cơ bản và một số khái niệm trong tâm lý học; những vấn đề chung của giao tiếp và giao tiếp trong kinh doanh thương mại...