Giáo trình Marketing du lịch / PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh, TS. Nguyễn Điình Hòa (đồng chủ biên) - \nguyễn, Đăng Mạnh
Tổng quan về marketing du lịch; môi trường marketing và kế hoạch marketing của tổ chức (doanh nghiệp) du lịch; thị trường du lịch và nghiên cứu thị trường của tổ chức (doanh nghiệp) du lịch...