Giáo trình Quản trị kinh doanh / PGS.TS. Nguyễn Thức Minh (chủ biên) - Nguyễn Thức Minh
Cuốn sách trình bày tổng quan về quản trị kinh doanh và phát triển tư tưởng quản trị kinh doanh; doanh nghiệp và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; văn hóa và môi trường kinh doanh của doanh nghiệp...