Giáo trình Quản trị kinh doanh lữ hành / PGS.TS Nguyễn Văn Đính - ThS. Phạm Hồng Chương (chủ biên) - Nguyễn, Văn Đính
Tổng quan những vẫn đề cơ bản về công ty lữ hành; hoạt động trung gian và mối quan hệ của công ty lữ hành với các nhà cung cấp sản phẩm du lịch...