Lý thuyết tổng quát về việc làm, lãi suất và tiền tệ / John Maynard Keynes, Đỗ Trọng Hợp - Trần Mạnh Chiến - Lê Minh Nguyệt (dịch), Vương Trần Phong - Phạm Huy Hân (hiệu đính). - John Maynard Keynes
Tập hợp 6 quyển với các nội dung: quyển 1 là phần giới thiệu; quyển 2 là những định nghĩa và khái niệm; quyển 3 là khuynh hướng tiêu dùng; quyển 4 là khuyến khích đầu tư; quyển 5 là tiền lương danh nghĩa và giá cả; quyển 6 là những ghi chú tóm tắt do lý thuyết đề ra.