Giáo trình Quản trị doanh nghiệp thương mại / PGS. Hoàng Minh Đường; PTS Nguyễn Thừa Lộc (chủ biên) - Hoàng, Minh Đường
Trình bày các giá trị về thương mại và kinh doanh thương mại; doanh nghiệp thương mại trong nền kinh tế Việt Nam; môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thương mại...