Giáo trình Tài chính doanh nghiệp : (Dùng cho đối tượng không chuyên) / PGS.TS. Vũ Công Ty; TS. Bùi Văn Vần - Vũ, Công Ty
Trình bày tổng quan về tài chính doanh nghiệp; phân tích và dự báo nhu cầu tài chính doanh nghiệp; huy động vốn của doanh nghiệp; đầu tư vốn của doanh nghiệp; quản lý vốn và kết quả kinh doanh.