Lý luận nhà nước và pháp luận / Phạm Hồng Thái; Đinh Văn Mậu - Phạm, Hồng Thái
Cuốn sách này giúp sinh viên, học viên, các chuyên gia chuyên ngành pháp luật, hành chính có thêm tài liệu tham khảo, ngoài tài liệu, giáo trình, bài giảng ở các cơ sở đào tạo