Giáo trình quản trị nhân lực / Nguyễn Vân Điềm, Nguyễn Ngọc Quân (đồng chủ biên) - Nguyễn, Vân Điềm
Cuốn sách này nói về vai trò của quản trị nhân lực trong các tổ chức, sự phân chia trách nhiệm quản lý nguồn nhân lực trong tổ chức...