Bài tập kinh tế học vi mô / Damaian Ward; David Begg - Damian,Ward
Cuốn sách gồm có: mục tiêu nghiên cứu; nội dung cần nắm được; kiểm tra nhanh các kiến thức bằng câu hỏi đúng/sai; tìm những thuật ngữ phù hợp với khái niệm; ứng dụng kiến thức đã học vào các bài tập thông thường, bài tập tình huống; sau cùng là câu hỏi tư duy.