Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / PGS. TS. Nguyễn Văn Đính (chủ biên) TH. S. Hoàng Lan Hương - PGS. TS. Nguyễn, Văn Đính (chủ biên)
Cuốn sách này nói về một môn học đề cập đến nghiệp vụ tổ chức và kỹ thuật chính trong chuyên ngành Quản trị Kinh doanh du lịch và khách sạn bậc đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.Ngoài những kiến thức cơ bản về tổ chức hoạt động dịch vụ trong một khách sạn hiện đại, còn trang bị các quy trình phục vụ, thao tác kỹ thuật cơ bản của các dịch vụ cùng những phong cách phục vụ và phương pháp ứng xử của cán bộ, nhân viên các bộ phận trực tiếp kinh doanh đối với mọi đối tượng khách đến khách sạn.