Giáo trình chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp / Nguyễn Thành Bộ, Nguyễn Ngọc Huyền (đồng chủ biên) - Nguyễn, Thành Bộ
Cuốn sách này là khái lược về chiến lược, phân tích và dự báo cơ hội, nguy cơ , mạnh, yếu của doanh nghiệp,..