Hướng dẫn trả lời phỏng vấn tiếng anh / Anh Dũng, Hải Yến - Anh, Dũng
Tập sách này sẽ hướng dẫn các bạn cách viết thư xin việc và và sơ yếu lý lịc bằng tiếng Anh, cũng như cách trả lời các câu hỏi thường gặp trong một cuộc phỏng vấn. Ngoài ra , tập sách này còn giúp các bạn sau khi được tuyển dụng có khả năng soạn thảo thư từ và biên bản.