Lý luận nhà nước và pháp luật / Phạm Hồng Thái; Đinh Văn Mậu - Phạm, Hồng Thái
Cuốn sách này khái quát chung về nhà nước và pháp luật; Nguồn gốc và các dấu hiệu đặc trưng của nhà nước; Bản chất, hình thức, chức năng của nhà nước và bộ máy nhà nước:...