Giáo trình chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp / Nguyễn Thành Bộ, Nguyễn Ngọc Huyền (Đồng chủ biên) - Nguyễn, Thành Bộ
Cuốn sách này nói về khái lược về chiến lược, phân tích và dự báo cơ hội, nguy cơ, mạnh, yếu của doanh nghiệp