Từ điển du lịch Anh - Việt / Nguyễn Xuân Khánh - Nguyễn, Xuân Khánh
Cung cấp những từ thiết yếu được sử dụng thường xuyên trong nghành quản trị và khách sạn. Phạm vi của từ điển bao gồm tất cả các dịch vụ, từ việc cung cấp cho các nhà hàng ăn, các khách sạn, các nhà khách, tới sự chuyên chở, vệ sinh, an toàn cùng các thuật ngữ liên quan tới các công việc kinh doanh thương mại hay kế toán nhân sự.