Giáo trình Kế toán Tài chính trong các doanh nghiệp / PGS. TS. Đặng Thị Loan (chủ biên) - PGS. TS. Đặng, Thị Loan (chủ biên)
Cuốn sách này giới thiệu về: Hạch toán tài sản cố định ; hạch toán nguyên, vật liệu và công cụ, dụng cụ ; hạch toán tiền lương, các khoản trích theo lương và tình hình thanh toán với người lao động,...