Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch / Bùi Thanh Thủy - Bùi, Thanh Thủy
Đây là giáo trình nhằm cung cấp đầy đủ cho sinh viên Khoa văn hóa Du lịch nói riêng và sinh viên chuyên ngành nói chung nhũng kiến thức cơ bản về nghiệp vụ, kỹ năng hành nghề như quy trình tổ chức hướng dẫn khách du lịch theo hình thức tổ chức chuyến đi, phương pháp hướng dẫn tuyến,hướng dẫn điểm, phương pháp hướng dẫn tham quan theo chuyên đề,..