Hướng dẫn giải bài tập xác suất thống kê / Tống Đình Qùy - Tống Đình, Qùy
Quyển sách này là một cố gắng đáp ứng đòi hỏi của đông đảo sinh viên các trường đại học và cao đẳng nhằm hiểu biết sâu sắc hơn các khía cạnh thực hành ứng dụng lý thuyết vào giải các bài tập của 1 môn học được coi là khó tiếp thu này