Giáo trình Chiến lược kinh doanh và phát triển doanh nghiệp / Nguyễn Thành Độ; Nguyễn Ngọc Huyền (đồng chủ biên) - Nguyễn, Thành Độ
Cuốn sách trình bày về khái niệm về chiến lược, phân tích và dự báo cơ hội, nguy cơ, mạnh, yếu của doanh nghiệp...