Kỹ năng giao tiếp và thương lượng trong kinh doanh - Thái,Trí Dũng
Khái quát chung về giao tiếp. Cấu trúc hoạt động giao tiếp. Cơ sở tâm lí xã hội của hành vi giao tiếp. Xây dựng kĩ năng giao tiếp trong công ty. Quá trình thương lượng. Phân tích giá cả. Kĩ thuật đột phá thế găng trong thương lượng