Lịch sử văn minh thế giới / Vũ Dương Ninh (chủ biên) - Nguyễn Gia Phu - Nguyễn Quốc Hùng - Đinh Ngọc Bảo - Vũ, Dương Ninh (chủ biên)
Cuốn sách này đem lại cho người đọc sự hiểu biết cơ bản về những nền văn minh thời trung đại ở phương Đông và phương Tây và nền văn minh công nghiệp thời cận hiện đại.