Giao tế nhân sự giao tiếp phi ngôn ngữ - GS. Nguyễn Văn Lê
Cuốn sách này giới thiệu 14 bài làm về giao tế nhân sự và giao tiếp phi ngôn ngữ, có nhiều minh họa sống động trong cuộc sống, trong kinh doanh quản trị, đặc biệt là trong hoạt động của phóng viên.