Giáo trình Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam. tập 1, Phần đại cương - GS.TS Nguyễn, Viết Thịnh
Cuốn sách này khái quát lãnh thổ, môi trường, tài nguyên; địa lý, dân cư; địa lý công nghiệp; địa lý nông nghiệp; địa lý giao thông vận tải; địa lý quan hệ kinh tế đối ngoại.