Thăng trầm quyền lực / Toffler Alvin; Shift Power. Phần I - Toffler, Alvin
Cuốn sách này miêu tả nền văn minh công nghiệp sau khi suy sụp, cuộc đấu tranh quyền lực của thế lực mới vùng lên khắp địa cầu.