Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch / Đinh Trung Kiên - Đinh, Trung Kiên
Trình bày những kiến thức về hoạt động hướng dẫn du lịch, những phẩm chất và năng lực cần có ở hướng dẫn viên du lịch, tổ chức hoạt động hướng dẫn du lịch, tham quan du lịch; Những yêu cầu xử lí tình huống trong hoạt động hướng dẫn du lịch.