Nghệ thuật quản trị bán hàng : Chiến thuật và chiến thuật phát triển kinh doanh hiện đại; Các thủ thuật tuyển dụng đào tạo và huấn luyện; Phương pháp tự động hóa lực lượng - ROBERT
Cuốn sách này giới thiệu những kiến thức và kỹ năng quản lý bán hàng ; huấn luyện, đào tạo nhân viên; cách tính tiền công; cách tổ chức và phân công nhiệm vụ cho đội ngũ bán hàng...